Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng NDCORP

Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng NDCORP

Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng NDCORP

Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng NDCORP

Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng NDCORP

Hiện nay trong ngành quảng cáo của Việt Nam ngành càng có nhiều công ty quảng cáo được thành lập với nhiều dịch vụ quay phim quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, trong số hàng trăm công ty quảng cáo lớn nhỏ đó thì có rất ít công ty quảng cáo có đủ khả năng sản xuất ra những thước phim quảng cáo chất lượng.

Hiện nay trong ngành quảng cáo của Việt Nam ngành càng có nhiều công ty quảng cáo được thành lập với nhiều dịch vụ quay phim quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên, trong số hàng trăm công ty quảng cáo lớn nhỏ đó thì có rất ít công ty quảng cáo có đủ khả năng sản xuất ra những thước phim quảng cáo chất lượng. Vậy, trong ngành quảng cáo Việt Nam hiện nay, có công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng nào không? Câu trả lời là có; đó chính là công ty quảng cáo NDCORP – công ty quảng cáo đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo chất lượng.

1. Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng - NDCORP

Được thành lập với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, NDCORP được các doanh nghiệp Việt Nam đánh giá và bình chọn là công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại NDCORP, khách hàng có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ sản xuất phim quảng cáo nào theo ý thích của mình. Bởi lẽ, NDCORP cung cấp rất nhiều dịch vụ sản xuất phim và quay phim quảng cáo khác nhau như:

  • Sản xuất phim quảng cáo du lịch, lễ hội
  • Sản xuất phim quảng cáo các định dạng: tư liệu, điện ảnh
  • Sản xuất phim quảng cáo là các đoạn phim giới thiệu về doanh nghiệp, doanh thu dịch vụ của doanh nghiệp
  • Sản xuất các đoạn phim quảng cáo đinh dạng 3D hoặc định dạng 3D side By Side,…
  • Sản xuất phim hoạt hình,…

Với các dịch vụ làm phim quảng cáo đa dạng như vậy thì NDCORP xướng đáng là con chim đầu đàn của ngành công nghiệp quảng cáo hiện nay.

2. Giá thành dịch vụ quay phim quảng cáo tại NDCORP rẻ nhất thị trường.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ sản xuất TVC phim quảng cáo mà công ty chúng tôi cung cấp thì không còn bất cứ khuyến điểm nào mà khách hàng có thể phàn nàn. Ngay cả giá thành dịch vụ cũng vậy.

Tuy NDCORP sở hữu danh tiếng cũng như thương hiệu doanh nghiệp rất cao trong lĩnh vực quảng cáo nhưng các dịch vụ quay phim, sản xuất phim quảng cáo mà công ty chúng tôi cung cấp lại có giá thành rất rẻ và có lẽ là rẻ nhất trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Vậy, tại sao NDCORP lại có thể quay phim và sản xuất phim quảng cáo chất lượng cao nhưng giá thành rẻ như vậy? Câu trả lời đến từ chính tiêu chí cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của NDCORP luôn đặt con người là nền tảng để chúng tôi phát triển các loại hình dịch vụ là sử dụng chúng để phục vụ lợi ích cho con người. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn các khách hàng của mình có thể trải nghiệm những dịch vụ sản xuất và quay phim quảng cáo chất lượng tốt nhất nhưng có giá thành rẻ nhất.

Với các tiêu chí trên thì NDCORP luôn được các doanh nghiệp – khách hàng của mình đánh giá cao trong vai trò sản xuất phim quảng cáo chất lượng. Được khách hàng bình chọn, đánh giá là công ty sản xuất phim quảng cáo đáng hợp tác nhất trong năm 2016.

Tags