Bí mật của quy trình sản xuất TVC chất lượng

Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp với giá cả hết sức phải chăng, với quy trình sản xuất TVC hết sức hiện đại. Công ty sản xuất TVC quảng cáo NDCORP tự hào là dịch vụ sản xuất TVC uy tín tại thị trường Hồ Chí Minh.

Sản xuất TVC quảng cáo - TVC (Television Commercial) – phim quảng cáo là một trong những khái niệm không còn quá xa lạ với chúng ta bởi hàng ngày, hàng giờ trên các phương tiện truyền thông có hàng trăm các đoạn phim quảng cáo được trình chiếu để giới thiệu, marketing cho một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Vậy, quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng sẽ có những bí mật gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1.Thế nào là quy trình sản xuất TVC chất lượng?

Để đánh giá một quy trình sản xuất TVC quảng cáo chất lượng thì người ta dựa vào các tiêu chí sau:

  • Kịch bản phim quảng cáo phải hay: kịch bản TVC hay là kịch bản phim quảng cáo vừa ngắn gọn, xúc tích lai bao hàm các thông tin giới thiệu về sản phẩm cũng như giới thiệu về nhà sản xuất hay công ty kinh doanh sản xuất đó.
  • Có kỹ thuật quay phim hiện đại: những kỹ thuật quay phim tân tiến, hiện đại sẽ giúp cho các thước phim quảng cáo được rõ nét, có độ phân giải cao, làm mãn nhãn người xem
  • Diễn viên đóng quảng cáo phải chuyên nghiệp: việc xây dựng bối cảnh của phim quảng cáo và tìm diễn viên đóng quảng cáo phải tiến hành nghiêm ngặt. Bố cục phim phải phù hợp với nội dung kịch và và diễn viên đóng quảng cáo phải làm tròn vai diễn những cũng phải truyền đạt nội dung quảng cáo sản phẩm tới người xem một cách sâu sắc và ấn tượng.
  • Truyền thông tốt: khi đã có được những đoạn quảng cáo hay, chất lượng thì để tạo ra hiệu ứng truyền thông tích cực thì đoạn phim quảng cáo phải được phát hay trình chiếu trên các kênh thông tin đại chúng có nhiều người xem.

Quy trình sản xuất TVC

Như vậy, để có được một đoạn phim quảng cáo chất lượng thì quy trình sản xuất phim quảng cáo phải tiến hành nghiêm túc và đảm bảo hoàn thành tất cả các tiêu chí của quy trình sản xuất TVC chất lượng. Và điều này chỉ có những công ty quảng  cáo chất lượng mới có thể làm được.

2.Cách đánh giá công ty sản xuất TVC quảng cáo chất lượng.

Chỉ có những công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng mới có thể có quy trình sản xuất TVC chất lượng. Một công ty quảng cáo chất lượng là công ty quảng cáo có:

  • Kỹ thuật quay phim tối tân: các công ty quảng cáo chất lượng sẽ liên tục update và sở hữu những kỹ thuật quay phim mới nhất, tối tân và hiện đại nhất.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: các nhân viên của công ty quảng cáo chất lượng phải là những nhân viên có nhiều kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình.
  • Quy trình sản xuất TVC chất lượng có chi phí rẻ: bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của các đoạn phim quảng cáo thì chi phí sản xuất TVC cũng là một trong những yếu tố quyết đinh tới chất lượng của công ty quảng cáo.

Quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp

Như vậy, quy trình sản xuất TVC chất lượng yêu cầu phải đáp ứng rất nhiều yếu tốt với các tiêu chí khác nhau. Chính vì vậy, để có được quy trình sản xuất TV chất lượng thì khách hàng chỉ có một cách duy nhất chính là ký hợp đồng với công ty sản xuất phim quảng cáochất lượng.

GÓC TƯ VẤN