Bí quyết quay phim đám cưới HCM đẹp như trong phim Hàn

Quay phim đám cưới HCM là một món lễ vật của tạo hóa, của khoa học, mang nhiệm vụ giúp các cặp uyên ương có thêm kỷ niệm lưu giữ trọn vẹn nhất đến sau này.

Quay phim đám cưới HCM ngày càng được sử dụng rộng rãi tại khắp TP.HCM, và các vùng lân cận đó. Đây là dịch vụ không còn xa lạ đối với mỗi đám cưới bên cạnh việc chụp ảnh. Thật vậy các cặp đôi đều muốn có những bộ phim đám cưới chất lượng tốt nhất, cảnh quay đẹp nhất. Bí kíp để quay phim đám cưới HCM đẹp như phim Hàn Quốc được làm ra sao. Cùng xem để hiểu thêm về các công đoạn nhé!

1. Các loại phim đám cưới được ưa chuộng.

Cũng giống như bao dịch vụ khác, quay phim đám cưới HCM cũng vô cũng đa dạng và mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho các khách hàng sử dụng chúng. Thường có 4 loại phim đám cưới thường được làm, dưới đây là sơ lược về thông tin các hình thức này.

Quay phim tiệc cưới

Đầu tiên phải kể đến loại phim này, vì số lượng được sử dụng nhiều nhất và có thể nói là tiết kiệm chi phí hơn cả, lại không cần quá nhiều về phần kịch bản hay yếu tố “diễn viên” của cô dâu chú rể. Mang phong cách tự nhiên và không gượng ép.

Quay phim tri ân

Loại phim cưới này được cô dâu chú rể gửi lời cảm ơn, lời biết ơn chân thành đến các bậc cha mẹ, ông bà và các thành viên trong gia đình. Đây là phim cưới được quay trước khi cưới, cần có kịch bản và thường được trình chiếu trong lễ cưới và  giữ làm kỷ niệm.

Quay phim đám cưới ngoại cảnh

Phim ngoại cảnh cũng được các cặp đôi trẻ đón nhận và yêu thích. Bởi quay phim dã ngoại lấy bối cảnh đẹp và lãng mạn để có những thước phim như trong nghệ thuật điện ảnh. Các cặp đôi còn có thể đi chơi và hiểu nhau hơn.

Quay phim có nội dung

Phim có nội dung cốt truyện sẽ được quay nhiều ngày trước đám cưới, bởi giống như một bộ phim ngắn, mang nội dung nhất định, cần có kịch bản và nội dung được chuẩn bị trước. Vậy nên cần chuẩn bị trước nhiều ngày. Loại quay phim đám cưới này dường như công phu hơn cả.

Quay phim đám cưới HCM

2. Cách để quay phim đẹp như phim Hàn.

Bên trên là 4 loại phim đám cưới thường được ưa chuộng hiện nay, và chúng ta có thể dựng cảnh quay để được các thước phim như ý như phim Hàn mà không tốn quá nhiều kinh phí, dưới đây là các bước dựng được cảnh quay đẹp:

  • Không gian là yếu tố rất quan trọng trong một bộ phim đám cưới, nhà hàng, nhà thờ, tổ chức trên bãi biển, hay ngoài trời những tất cả đều được trang trí công phu và kỹ lưỡng.
  • Góc quay, tính chuyên nghiệp của nhân viên làm nhiệm vụ quay phim đám cưới đám hỏi cũng quan trọng không kém. Chỉ khi có chuyên môn cao mới thực hiện được tính nghệ thuật trong phim.
  • Trang phục cũng cần chuẩn bị kỹ lưỡng, sang trọng và sáng hình.
  • Hiệu ứng không chỉ khi quay phim thực tế, mà khâu chỉnh lý hình ảnh cuối cùng cũng được làm công phu, lồng ghép nhạc, tạo kỹ sảo hợp lý để có bộ phim tốt nhất.

Dù có nhiều kiểu phim, song các công ty cung cấp dịch vụ quay phim đám cưới HCM vẫn không ngừng làm mới và phát triển để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GÓC TƯ VẤN