Các khái niệm sử dụng trong quy trình sản xuất phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo NDCORP với quy trình sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy chọn NDCORP nếu bạn cần 1 dịch vụ chất lượng.

Sản xuất phim quảng cáo ngày càng có vai trò quan trọng do quá trình sản xuất ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng phim quảng cáo và chất lượng phim quảng cáo lại ảnh hưởng trực tiếp tới độ tương tác của khán giả với video quảng cáo. Chính vì vậy, quy trình sản xuất phim quảng cáo luôn được diễn ra vô cùng nghiêm ngặt. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất phim quảng cáo thì trước hết bạn đọc cần phải hiểu rõ các khái niệm sử dụng trong quy trình sản xuất phim quảng cáo.

Quy trình sản xuất phim quảng cáo uy tín

1. Tóm tắt ý tưởng sáng tạo

Đây là bước tiền đề có vai trò vô cùng quan trọng để có thể nghĩ ra những ý tưởng sáng tạo hay, hấp dẫn và lôi cuốn khán giả xem quảng cáo ngồi trước TV, máy tính xem trọn vẹn video quảng cáo đó.

2. Thực hiện nghiên cứu thị hiếu của người xem

Sau khi co các thông tin về sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng của sản phẩm đó thì các công ty sản xuất phim quảng cáo sẽ thực hiện nghiên cứu thị hiếu của người xem để gây dựng kịch bản quảng cáo và quay phim quảng cáo sao cho các video quảng cáo sẽ tác động trực tiếp tới tâm lý cũng như hàng động mua hàng của khán giả.

3. Lên ý tưởng cho nội dung kịch bản

Lên ý tưởng cho nội dung kịch bản là hình thức của tư duy của biên kịch nhằm có thể khái quát và phản ánh toàn bộ các mặt của sản phẩm thông qua các đặc trưng, các dấu hiệu cơ bản của sản phẩm đó. Khái niệm này gồm khái niệm cụ thể, khái niệm trừu tượng, khái niệm khẳng định, khái niệm phủ định về sản phẩm như:

  • Khái niệm phản ánh các sản phẩm một cách độc lập
  • Khái niệm nói về các đặc tính, tính chất của sản phẩm
  • Nếu dấu hiệu sự hiện hữu của tính chất nào đó của sản phẩm
  • Nếu dấu hiệu sự thiếu vắng của tính chất nào đó của sản phẩm

Sản xuất phim quảng cáo uy tín

4. Viết kịch bản nội dung quảng cáo

Kịch bản là những văn bản chứa đựng toàn bộ nội dung của video quảng cáo. Trong đó, kịch bản là sự văn bản hóa các ý tưởng của công ty sản xuất phim quảng cáo trong việc xây dựng nội dung của phim quảng cáo được sâu sắc nhưng vẫn giữ được những màu sắc tươi vui.

Như vậy, với các khái niệm mà NDCORP giới thiệu với bạn đọc ở trên thì việc tìm hiểu quy trình sản xuất phim quảng cáo TVC đã trở nên quen thuộc và không gây khó khăn cho bạn đọc bởi những thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu và phức tạp. Giúp bạn đọc có được những thông tin và kiến thức bổ ích trong việc sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.

GÓC TƯ VẤN