Công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp NDCORP

Công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp NDCORP chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất TVC, sản xuất phim tự giới thiệu, sản xuất phim doanh nghiệp,....

Công ty sản xuất phim quảng cáoNDCORP là một trong số ít các công ty quảng cáo hiện nay có khả năng tạo ra những thước phim quảng cáo đẹp, có chất lượng cao. Các thước phim quảng cáo tại công ty quảng cáo NDCORP luôn được chăm chút kĩ lưỡng về nội dung kịch bản, có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh nên các đoạn phim quảng cáo do công ty quảng cáo NDCORP sản xuất luôn được các khách hàng ưa chuộng sử dụng trong các chiến dịch marketing và đánh giá cao.

1. Ưu điểm của công ty quảng cáo NDCORP

Công ty làm phim quảng cáo NDCORP là công quảng cáo sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

  • Đội ngũ nhân viên biên kịch, quay phim, chế tác, xử lý hậu kỳ,… năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.
  • Các đạo diễn, người quay phim phụ trách quá trình sản xuất phim quảng cáo có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo
  • Trang thiết bị, máy móc phục vụ quá trình quay phim hiện đại, tối tân
  • Kỹ thuật quay phim mới nhất luôn được cập nhập liên tục: quay phim 3
    D, quay phim 3D Sike by side
  • Đi đầu trong các xu hướng lên ý tưởng và chạy quảng cáo thông qua các thước phim quảng cáo có chất lượng cao
  • Tư vấn kĩ lưỡng cho các khách hàng về: ý tưởng, chọn lựa hình ảnh sản phẩm, chọn lựa thông tin sản phẩm và thông điểm của sản phẩm muốn gửi tới khán giả một cách chi tiết và tỉ mỉ.
  • Chi phí giá thành dịch vụ sản xuất TVC phim quảng cáo giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong quá trình quay phim và sản xuất phim quảng cáo của nhiều công ty, doanh nghiệp.
  • Giữ chữ tín trong việc đảm bảo thời gian quay phim và dựng phim TVC quảng cáo cho khách hàng cũng như đảm bảo chất lượng của phim quảng cáo luôn trong trạng thái tốt nhất.

Công ty sản xuất phim quảng cáo

2. Các thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại công ty quảng cáo NDCORP

Do sở hữu rất nhiều ưu điểm nên công ty quảng cáo NDCORP là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê công ty quảng cáo để sản xuất các thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho công ty mình.

Bên cạnh đó, các thông tin về kế hoạch kịch bản, bản giá dịch vụ sn phim quảng cáo liên tục được công ty NDCORP update thông qua hệ thống websitehttp://congtysanxuatphimquangcao.com/ và email info@ndcorp.vn. Chính vì vậy, các khách hàng có thể thường xuyên cập nhập các thay đổi về giá thành dịch vụ cũng như so sánh chi phí dịch vụ sản xuất phim quảng cáo cùng chất lượng phim quảng cáo so với các công ty quảng cáo khác.

GÓC TƯ VẤN