Đằng sau những bộ phim bom tấn là một sự thật đắng lòng

Khác hẳn với những thước phim sống động, “siêu nhân”, những cảnh phim vô cùng hoành tráng và đặc sắc trong những bộ phim bom tấn. Bạn sẽ ngạc nhiên đến té ghế nếu như biết được sự thật đằng sau những cảnh quay bom tấn đó.

Cùng công ty sản xuất phim quảng cáo NDCORP điểm qua 11 cảnh quay cùng với những bộ phim bom tấn.

1. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi những cảnh quay cực kì mạo hiểm trong DeadPool đều được quay một cách vô cùng đơn giản trên nền phông xanh. Chỉ với 58 triệu USD đây là một bộ phim siêu anh hùng có chi phí cực thấp.

2.Chỉ cần diễn viên tưởng tượng ra mình đang ở trong tình thế rượt đuổi ngoạn ngục và đầy kịch tính.

3.Bạn có ngỡ ngàng với The Demon Barber of Fleet Street trong phim Sweeney Todd không khi những kỹ xảo hoàn toàn thay thế mọi thứ.

4. The Demon Barber of Fleet Street đa phần đều được dựng trong một trường quay nổi tiếng ở Anh là Pinewood.

5.Trong bộ phim New Moon, Kristen Stewart vuốt ve đầu của một diễn viên đóng thế nhưng trong phim chính là bạn trai của cô ấy Jacob.

6. Câu chuyện tương tự cho anh chàng Dave Bautista trong bộ phim bom tấn Guardians of the Galaxy.

7. Còn trong bộ phim nổi tiếng Cinderella, cảnh quần chúng đông đảo và hết sức hùng hồn trong phim lại là không gian nhỏ hẹp với số lượng nhân viên cực ít trong hậu trường.

8. Đây là cảnh chàng hoàng tử bước vào hoàn cung trong phim Cinderella.

9. Siêu nhân biến ảo bay như thần còn sự thật quả thật rất buồn cười khi anh chàng siêu nhân được treo bởi dây cáp trong môi trường phông xanh.

10. Trong phim Iron Man - bộ áo giáp của Robert Downey thật sự hoàng tráng trong phim nhưng ở hậu trường trong anh rất buồn cười.

11. Cướp biển vùng Caribbean 2 tài tử điện ảnh là Orlando Bloom và minh tinh Keira Knightley diễn cảnh hoảng sợ khi bám vào tàu tránh rơi xuống biển sâu. Nhưng sự thật ở hậu trường thì vô cùng hài hước.

Cùng công ty sản xuất phim quảng cáo NDCORP khám phá thêm nhiều điều thú vị về kiến thức phim ảnh nhé các bạn.

GÓC TƯ VẤN