Đánh giá các công ty sản xuất TVC quảng cáo tại Việt Nam

Công ty sản xuất TVC NDCORP tự hào là dịch vụ chất lượng uy tín cho ra những TVC quảng cáo hay và có giá trị. Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá 1 cty làm TVC.

Ngành quảng cáo tại thị trường Việt Nam tuy chỉ phát triển rầm rộ và nhanh chóng trong vài năm trở lại đây nhưng hiện nay đã có rất nhiều các công ty làm phim quảng cáo tham gia vào việc sản xuất TVC quảng cáo. Điều này vô hình chung đã khiến cho thị trường quảng cáo tại Việt Nam trở nên sôi động và nhộn nhịp.

1. Tình trạng của các công ty sản xuất TVC quảng cáo tại Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều các công ty quảng cáo tham gia vào quy trình sản xuất TVC quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Trong đó có các công ty quảng cáo là các tập đoàn lớn, chuyên nghiệp và cũng có rất nhiều công ty quảng cáo mang tính chất cá thể, nhỏ lẻ. Tuy nhiên, các công ty quảng cáo tại Việt Nam khi sản xuất TVC quảng cáo đều gặp phải tình trạng sau:

  • Nội dung kịch bản quảng cáo chưa hay: các đoạn phim TVC quảng cáo còn lan man, chưa rõ ý và đặc biệt là các công ty quảng cáo đều đưa ra những kịch bản quảng cáo chưa thể làm nổi bật lên hình ảnh hay tính năng của sản phẩm.
  • Kỹ thuật quay quảng cáo còn lạc hậu: do sự hạn chế về máy móc, thiết bị quay phim, ghi hình nên các kỹ thuật quay phim trong quy trình sản xuất phim quảng cáo còn nhiều lạc hậu khiến cho chất lượng phim quảng cáo vô hình bị giảm tải, không đạt được hiệu ứng như mong muốn.
  • Hiệu suất truyền thông kém: do các đoạn TVC quảng cáo có hệ số tương tác với khán giả kém nên khiến cho các thước phim quảng cáo có hiệu suất truyền thông kém, từ đó làm giảm thiểu hiệu quả marketing sản phẩm.

Chính vì vậy, tuy trong số hàng trăm công ty quảng cáo lớn nhỏ tại Việt Nam nhưng khách hàng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và ký hợp đồng với những công ty sản xuất TVC chất lượng.

Công ty sản xuất TVC

2. Tìm hiểu địa chỉ công ty làm TVC chuyên nghiệp 

Tuy còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các công ty sản xuất phim quảng cáochuyên nghiệp chất lượng nhưng không phải là không có công ty sản xuất TVC đạt chất lượng cao.

Để có thể chọn lựa được công ty quảng cáo chất lượng thì trước khi ký kết hợp đồng sản xuất TVC quảng cáo thì khách hàng nên tìm hiểu thông tin về công ty quảng cáo đó dựa trên các yếu tố:

  • Cơ sở vật chất mà công ty đó sở hữu: trang thiết bị máy móc ghi hình, thiết bị xử lý hậu kỳ
  • Đánh giá nhân viên của công ty quảng cáo đó trên các phương diện: tính chuyên nghiệp, cách thức làm việc, kinh nghiệm làm việc,…
  • Đánh giá uy tín và chất lượng của công ty quảng cáo ( tham khảo sự tư vấn từ các diễn đàn)

Với lời khuyên trên thì chúng tôi hi vọng bạn đọc sẽ tìm kiếm được một công ty sản xuất TVC chất lượng khi có nhu cầu làm phim quảng cáo để phục vụ mục đích marketing, PR sản phẩm của mình.

GÓC TƯ VẤN