Đánh giá chi phí sản xuất TVC quảng cáo kỳ 2

Chi phí sản xuất TVC bao gồm các yếu tố nào khác ngoài những yếu tố đã được chia sẻ trong kì 1. Cùng công ty sản xuất TVC NDCORP chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nào

Trong bài viết Đánh giá chi phí sản xuất TVC quảng cáo kỳ 1 NDCORP đã gửi đến bạn đọc những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí sản xuất TVCquảng cáo. Và trong bài viết này, NDCORP sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc có thể chọn lựa được những công ty sản xuất phim quảng cáo TVC chuyên nghiệp giá rẻ.

Cách chọn lựa công ty sản xuất phim TVC quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

Để có thể giảm thiểu chi phí sản xuất phim quảng cáo tới mức tối đa, khách hàng nên chọn lựa và thuê các công ty quảng cáo chuyên sản xuất TVC chuyên nghiệp có chi phí sản xuất giá rẻ.

Chi phí sản xuất TVC quảng cáo

Để có thể chọn lựa được những công ty quảng cáo đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn đọc có thể đánh giá công ty đó dựa vào các yếu tố sau:

  • Quy mô của công ty quảng cáo: công ty quảng cáo có quy mô càng lớn thì chứng tỏ công ty quảng cáo đó hoạt động rất tốt trong lĩnh vực quảng cáo nên những thước phim TVC do công ty đó sản xuất cũng sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ ở mức hợp lý nên mới có nhiều khách hàng tìm đến ký hợp đồng sản xuất phim quảng cáo.
  • Kỹ thuật dựng phim mà công ty quảng cáo đó sở hữu: việc sở hữu kỹ thuật dựng phim như thế nào cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất phim vì các công ty phải đầu tư rất nhiều cho việc thay đổi các loại máy móc sao cho phù hợp với yêu cầu kỹ thuật dựng phim mà công ty đó sở hữu
  • Đội ngũ nhân viên của công ty quảng cáo: tuy yếu tố này không ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí dựng phim quảng cáo nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ dựng phim cũng như chất lượng của phim TVC. Do đó,  khi chọn lựa công ty quảng cáo khách hàng cũng nên dựa vào yếu tố này để đưa ra sự nhận xét, đánh giá.
  • Uy tín của công ty quảng cáo trên thị trường quảng cáo Việt Nam: đây có lẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí sản xuất TVC. Những công ty quảng cáo có uy tín càng cao trên thị trường thì có chi phí sản xuất càng đắt nhưng bù lại khách hàng lại được đảm bảo về chất lượng TVC cũng như hiệu ứng mà phim quảng cáo đó mang tới cho sản phẩm được PR.

Chính vì vậy, để có thể chọn lựa được công ty quảng cáo chuyên nghiệp có chi phí sản xuất phim TVC quảng cáo giá rẻ thì HK nên tham khảo và nhờ sự tư vấn từ các công ty đã sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp đi trước.

GÓC TƯ VẤN