Đánh giá quy trình sản xuất TVC giá rẻ

Quy trình sản xuất TVC chuyên nghiệp là một quy trình như thế nào. Công ty sản xuất phim quảng cáo NDCORP sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên nhé.

Nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt dẫn đến các doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí quảng cáo sản phẩm một cách tối đa. Chính vì vậy, để  giải quyết vấn đề ngân sách quảng cáo eo hẹp thì các doanh nghiệp đã tìm đến những công ty quảng cáo chuyên sản xuất TVC giá rẻ. Vậy, các TVC giá rẻ đó được sản xuất như thế nào? Có chất lượng ra sao? Hãy tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm của TVC giá rẻ

Một đoạn phim TVC quảng cáo giá rẻ luôn luôn sở hữu các đặc điểm sau:

  • Độ dài của TVC thường rất ngắn ( 3 – 5 phút) để có thể tiết kiệm chi phí cho việc quay phim, xử lý hậu kỳ,…
  • Diễn viên đóng quảng cáo không quá nổi tiếng: các diễn viên đóng quảng cáo nếu có độ nổi tiếng lớn sẽ khiến cho chi phí quảng cáo bị nâng cao do đó, các TVC giá rẻ thường là những diễn viên không quá nổi tiếng nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định đến một bộ phận người xem
  • Kỹ thuật dựng phim trong sản xuất phim quảng cáo đơn giản: thông thường những đoạn TVC giá rẻ thường không chèn quá nhiều hiệu ứng hay kỹ xảo dựng phim đặc biệt để có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.
  • Các đoạn TVC giá rẻ thường có nội dung đơn giản, xúc tích nhưng vẫn truyền tải một cách trọn vẹn nội dụng, thông điệp của sản phẩm mà nhà sản xuất muốn gửi gắm tới khán giả.

Trên đây chính là đặc điểm của các đoạn phim TVC giá rẻ. Và những đặc điệm trên cũng là yếu tố giúp đoạn phim TVC có chi phí sản xuất TVC rẻ.

Sản xuất TVC giá rẻ

2. Công ty quảng cáo có quy trình sản xuất TVC giá rẻ là công ty quảng cáo như thế nào?

Chắc bạn đọc thắc mắc trước câu hỏi là công ty quảng cáo sản xuất TVC giá rẻ có phải là công ty quảng cáo uy tín, chất lượng hay không?

Nếu có câu hỏi như vậy thì bạn đọc hãy tham khảo các dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ của các công ty quảng cáo như: NDCORP,… Đây là những công ty quảng cáo chuyên sản xuất phim quảng cáo giá rẻ được các doanh nghiệp tại Việt Nam đánh giá cao trong khâu sản xuất cũng như quy tình sản xuất phim quảng cáo giá rẻ. Do đó, với uy tín của các công ty quảng cáo này thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng các đoạn phim quảng cáo giá rẻ được đảm bảo ở mức cao nhất.

Chính vì vậy, hãy tham khảo các dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ của các công ty sản xuất phim quảng cáo để có được sự lựa chọn tốt nhất khi cần sử dụng phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình nhưng lại có chi phí sản xuất bị hạn chế.

GÓC TƯ VẤN