Giới trẻ nghĩ gì về quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Mạng internet và mạng xã hội như Facebook, Zalo, Youtube là các kênh công cụ được cộng đồng sử dụng nhiều nhất và để khai thác tối ưu thị trường, quay phim quảng cáo doanh nghiệp là chiến lược để khai thác các thị trường trên.

Quay phim quảng cáo - Giới trẻ với số lượng 1/3 dân số Việt Nam, là một trong những thị trường lớn nhất, dễ khai thác nhất đối với các doanh nghiệp. Để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với cộng đồng, các công ty thường sử dụng các kênh công cụ là báo chí, truyền thông thông qua đài phát thanh, tờ rơi, quảng cáo bằng biển hiệu, …v.v Nhưng hiệu quả nhất vẫn là quay phim quảng cáo doanh nghiệp. Bởi những thước phim sống động về cả âm thanh, màu sắc, ý nghĩa luôn luôn thu hút được người xem. Và hiện nay, xu hướng của giới trẻ luôn có là sử dụng kênh Youtube, và xem các video quảng cáo, phim hơn là đọc báo và xem tờ rơi. Vậy giới trẻ nghĩ sao về quay phim quảng cáo?

1. Phim quảng cáo doanh nghiệp.

Bằng các phương tiện truyền thông như báo đài, tivi, mạng xã hội các công ty quảng bá hình ảnh của mình trên đó. Tuy nhiên đâu mới là công cụ tối ưu nhất? Với sự ra đời và phát triển của Internet, các công cụ như Smartphone, laptop, ipad, việc sử dụng mạng xã hội ngày càng gia tăng, không chỉ có giới trẻ mà ai cũng có thể sử dụng. Khai thác chính điều này, quay phim quảng cáo doanh nghiệp ra đời như một xu thế tất yếu của xã hội.

Quay phim quảng cáo sản phẩm uy tín

Quay phim quảng cáo: tức là sử dụng các công cụ máy quay để ghi lại các thước phim về doanh nghiệp nhằm truyền tải một vấn đề, một nội dung nào đó. Chính vì vậy chất lượng phim quảng cáo cần đạt yêu cầu về cả nội dung và hình thức. Cả về kỹ thuật và ý nghĩa thông điệp mà đoạn phim mang đến cho con người.  Mục đích chung của làm phim quảng cáo doanh nghiệp chính là đưa hình ảnh chung của doanh nghiệp để nhiều người biết tới, để đưa sản phẩm ra thị trường được nhiều người tiếp cận.

2. Giới trẻ nghĩ gì về làm phim quảng cáo doanh nghiệp.

Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp là một xu thế hot trong những năm gần đây, khi các kênh công cụ được khai thác tối ưu. Theo thống kê, Việt Nam là nước đứng thứ 6 trong top 10 nước sử dụng Internet, với số người dân sử dụng lên đến 45,5 triệu người tính đến tháng 6 năm 2015. Và đây chính là một thị trường tiềm năng nhất để các doanh nghiệp khai thác quảng cáo hình hảnh và sản phẩm.

Phỏng vấn sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội cho thấy, các bạn có những cái nhìn mới mẻ về làm phim quảng cáo doanh nghiệp:

“ Quay phim quảng cáo có rất nhiều lợi ích cho người xem và tiện lợi, có rất nhiều quảng cáo thu hút hàng triệu lượt người xem mà xem nhiều lần vẫn không chán”- Đây là nhận định của một bạn sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Quay phim quảng cáo sản phẩm tphcm

 Các bạn sinh viên cho biết quay phim quảng cáo doanh nghiệp có các ưu điểm so với các loại quảng cáo khác:

- Gây ấn tượng về thương hiệu, nhãn hiệu của doanh nghiệp và sản phẩm.

- Đem đến thông điệp, ý nghĩa để cho người dùng luôn nhớ đến.

- Thay đổi thái độ của người tiêu dùng đối với các sản phẩm.

Cùng rất nhiều các lợi ích khác mà người sử dụng và tiếp cận quảng cáo bằng các thước phim ngày càng được sử dụng nhiều hơn.Xu hướng giới trẻ tiếp cận quảng cáo, tiếp cận sản phẩm khi xem các video với tỷ lệ tăng cao không ngừng.Các hãng lớn như Cocacola, Honda, tất cả các thương hiệu lớn đều quay phim quảng cáo và coi đó như một công cụ tốt nhất. Còn chờ gì mà không lên kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn nào?

GÓC TƯ VẤN