Hướng dẫn cách làm phim quảng cáo đơn giản nhất

Cách làm phim quảng cáo đơn giản giúp các bạn giải quyết những khó khăn trong chiến lược quảng bá hình ảnh, tìm kiếm và khai thác thị trường tiềm năng.

Chắc hẳn không ai lạ lẫm với những thước phim quảng cáo trên truyền hình, tivi, trên facebook, zalo,  youtube, hay đơn giản khi xem phim trong các trang Web. Tại sao lại có đoạn phim quảng cáo hay như vậy, tại sao lại có những đoạn phim quảng thu hút hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt share và gây bão trên cộng đồng mạng hàng tháng trời? Đó là do chiến lược truyền thông tốt cũng như ý nghĩa của video quảng cáo đó mang đến cho cộng đồng. Và để làm được như vậy đôi khi không hề khó, cách làm phim quảng cáo đơn giản sẽ giúp bạn!

1 Các công đoạn của làm phim quảng cáo đơn giản nhất.

Sản xuất phim quảng cáo, bên cạnh chất lượng hình ảnh tốt, yếu tố chủ yếu làm lên sự thành công chính là nội dung của phim quảng cáo. Đoạn phim quảng cáo đem đến thông điệp gì cho người tiêu dùng, cho khách hàng, cho người xem. Càng đáp ứng được những yêu cầu và lợi ích của người khác thì nghĩa là phim quảng cáo đó càng thành công.  Các bước trong cách làm phim quảng cáo đơn giản nhất:

Làm phim quảng cáo

Bước 1: Tìm kiếm và lên ý tưởng.

 Một trong các yếu tố để bước đầu trước khi quay phim quảng cáo chính là lên ý tưởng, tìm kiếm và sáng tạo. Có khi là một bài học nhân sinh sâu sắc, có khi là một câu truyện cười thú vị mang tính giải trí, lại có khi đơn giản là những thông điệp về thực trạng hiện nay. Khi thổi hồn ý tưởng vào trong kịch bản, mang đến với cảnh quay, các ý tưởng đều phải phục vụ được lợi ích của người xem, đi vào tâm lý con người và dễ tiếp nhận.

Bước 2: Thu hình.

Khi đã có ý tưởng tuyệt vời và lên kịch bản hoàn hảo cho sản phẩm, tiếp theo chính là bấm máy và quay phim thôi nào. Từ dựng cảnh, chọn diễn viên, đến ghi hình, hoàn tất đoạn phim. Đây là công đoạn quan trọng cho ra đời và thể hiện được những ý tưởng từ giấy lên hình ảnh.

Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn tất.

2. Các dịch vụ làm phim quảng cáo.

Làm phim quảng cáo uy tín

Phía trên là 3 bước để có thể làm phim quảng cáo đơn giản. Tuy nhiên khi quay phim quảng cáo không phải ai cũng có tài năng và kinh nghiệm để chọn góc quay, cảnh quay, logic quay hợp lý. Vì vậy việc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo là điều an toàn nhất. Những công ty dịch vụ sẽ có chuyên viên tư vấn làm sáng tỏ ý định và mục tiêu của bạn, giúp bạn có thể phát huy ý tưởng đưa lên màn ảnh truyền thông. Từ việc quay phim dựng hình chuyên nghiệp, đến các công đoạn sử dụng công nghệ, hiệu ứng và kỹ thuật giúp đoạn phim trở lên hấp dẫn, tuyệt vời hơn. Cách sản xuất TVC quảng cáo được các công ty cung cấp dịch vụ biến thành nghệ thuật, thành đam mê, thành chuyên môn. Chắc chắn sẽ đáp ứng các mặt về thời gian và chất lượng cho khách hàng.

Cách làm phim quảng cáo đơn giản sẽ giúp bạn đưa thông điệp và quảng bá hình ảnh đến với mọi người!

GÓC TƯ VẤN