Mở rộng thị trường thông qua quay phim chụp hình sự kiện

Thị trường luôn là yếu tố được các nhà kinh doanh quan tâm, làm sao để mở rộng thị trường và phát triển chúng là một vấn đề cần giải quyết. Thông qua quay phim chụp hình sự kiện để thâm nhập vào các thị trường là cách làm khôn ngoan.

Với các doanh nghiệp, việc bán được hàng hóa và dịch vụ của mình là yếu tố sống còn quyết định then chốt sự phát triển cả doanh nghiệp. Vì vậy, mọi hoạt động đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa, tìm kiếm thị trường tiềm năng luôn luôn được chú trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất. Trong đó, các hình thức marketing làm cốt lõi. Bởi nhiệm vụ của marketing chính là phân loại và tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho các mặt hàng của doanh nghiệp sản xuất. Một hình thức của marketing mang đến hiệu quả rộng lớn là quay phim chụp hình sự kiện.

1. Quay phim chụp hình sự kiện.

Quay phim chụp hình sự kiện là việc ghi lại các hình ảnh và hoạt động diễn ra của một sự kiện nào đó bẳng máy ảnh và máy quay phim. Nhằm mục đích lưu trữ và quảng bá trên các kênh thông tin đại chúng như báo chí, poster, vô tuyến truyền hình hay trên mạng  xã hội. hoặc dùng các đoạn quay phim giới thiệu doanh nghiệp…v.v

Việc tổ chức các sự kiện hiện nay là một trong các phương thúc để các doanh nghiệp có thể kết nối trực tiếp với khách hàng, giới thiệu các sản phẩm, các nhãn hàng, các dịch vụ của công ty. Thông thường các sự kiện thường diễn ra là : sự kiện ca nhạc, sự kiện ra mắt sản phẩm, biểu diễn thời trang, triển lãm nghệ thuật, chương trình truyền hình và các sự kiện khác

Trong các sự kiện diễn ra, vai trò của các nhà đầu tư chương trình luôn được nhắc đến xuyên suốt trong sự kiện. Và điều này tạo lên hiệu ứng tốt cho người xem, chính vì vậy mang lại thị trường cho các doanh nghiệp tham gia đầu tư các sự kiện hoặc mở sự kiện.

Trong tất cả các sự kiện lớn nhỏ diễn ra, những chiếc máy quay luôn hoạt động không ngừng nghỉ, bên cạnh đó là rất nhiều các nhiếp ảnh gia hành nghề để có những tấm hình đắt giá nhất. Đó là thực tế bạn thấy được trong các sự kiện. Bởi ban tổ chức và các nhà đầu tư ai cũng thấy được tầm quan trọng của quay phim chụp ảnh sự kiện.

Quay phim chụp hình sự kiện

2. Ứng dụng của quay phim chụp hình sự kiện.

Các hình ảnh khi thu lại được vào trong những chiếc máy, nếu để yên đó thì không mang lại hiệu quả mong muốn. Cho nên cần phải kết hợp với làm truyền thông tốt để có thể mang được hình ảnh và thước quay sinh động đến nhiều người.

Các hình ảnh thu được từ sự kiện dùng để:

  • Quảng bá trên các fanpage, các trang web, trên mạng xã hội.
  • Quảng cáo trên các tạp chí, báo giấy, báo điện tử.
  • Sử dụng hình ảnh làm nghiên cứu thị trường, làm poster, affice.
  • Dùng các hình ảnh trên trong các khu trung tâm, siêu thị…v.v

Còn quay phim sự kiện thì sao? Các sự kiện được ghi hình hoàn chỉnh có thể công bố và phát trên truyền hình, trên youtube, các website…

  • Các sự kiện quay full HD giúp người xem thích thú và thoải mái hơn, đón nhận nhiều hơn.
  • Quảng bá hình ảnh và thông tin sản phẩm nhiều hơn.
  • Kích thích mua hàng và giới thiệu thương hiệu, hàng hóa.
  • Thay đổi thói quen tiêu dùng của nhiều người.

Thông qua chuyên quay phim chụp hình sự kiện, số lượng người tiếp xúc gián tiếp qua các kênh truyền thông gấp nhiều lần so với số lượng người có thể tham gia trực tiếp. Vậy nên thị trường được mở rộng hình ảnh thông qua các máy quay, máy chụp hình lớn hơn gấp nhiều lần.

GÓC TƯ VẤN