Sản xuất phim quảng cáo 3D chuyên nghiệp

Sản xuất phim quảng cáo 3D là gì? Sản xuất phim quảng cáo mang đến những hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp?

Sản xuất phim quảng cáo 3D là gì? Sản xuất phim quảng cáo mang đến những hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp?

1. Thế nào là phim quảng cáo 3D?

Phim quảng cáo 3D là từ viết tắt của cụm từ  tiếng anh Television Commercial . Phim quảng cáo 3D thường có độ dài dưới 60 giây kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh để xây dựng thành một thước phim quảng cáo vô cùng sống động và chân thực nhằm quảng cáo về sản phẩm dịch vụ hay nói trực tiếp tới sản phẩm dịch vụ, hay là thương hiệu của doanh nghiệp.

Phim quảng cáo 3D hiện nay đã là khái niệm không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Có khá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, nhưng sản xuất phgim quảng cáo  3D chính là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất và được đánh giá là có hiệu quả nhất.

2. Phim quảng cáo 3D hiện nay có mức độ quảng bá rộng rãi như thế nào?

Nếu như ngày trước, khán giả làm quen với các phim quảng cáo được quay theo định dạng 2D thông thường và trình chiếu trên sóng truyền hình thì hiện nay quay phim quảng cáo 3D được quay phim theo kỹ thuật dựng phim hiện đại và được phát xen kẽ giữa các chương trình truyền hình trên các phương tiện truyền thông đại chúng

Bạn dễ dàng thấy các đoạn phim quảng cáo 3D gắn ở nơi công cộng như sân bay, nhà ga, bệnh viện, xe buýt… được trình chiếu liên tục.
Ngoài ra, với sự phát triển như vũ bão của mạng internet cùng sự ra đời của mạng xã hội thì các thước phim quảng cáo 3D xuất hiện hàng loạt trên kênh youtube, Facebook, các trang báo online…

3. Các khâu sản xuất phim quảng cáo 3D chuyên nghiệp.

Tuy phim quảng cáo 3D chỉ có độ dài ngắn nhưng quá trình sản xuất của công ty sản xuất phim quảng cáo 3D lại kỳ công và tốn thời gian hơn rất nhiều so với sản xuất phim truyền hình. 

Để có được những thước phim quảng cáo có khả năng gây ấn tượng mạnh với khán giả, thì yêu cầu ê kíp sản xuất phải nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm cũng như nghiên cứu kỹ đối tượng khán giả mà sản phẩm hướng tới. Bên cạnh đó, tổ biên kịch cũng cần phải có sự sáng tạo trong khâu lên ý tưởng cũng như viết kịch bản nội dung để tránh trùng lặp với các đoạn phim quảng cáo khác.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải chọn lựa những công ty quảng cáo chuyên nghiệp có uy tín lâu năm trong ngành truyền thông và quảng cáo để có thể sở hữu những thước phim quảng cáo 3D chất lượng, tạo ra những hiệu ứng truyền thông tích cực cho sản phẩm được nhắc đến trong quảng cáo.

GÓC TƯ VẤN