Top 3 đoạn quảng cáo hay nhất được làm ra bởi các công ty sản xuất phim quảng cáo uy tín

Top 3 mẫu TVC quảng cáo hay ấn tượng, cùng công ty sản xuất TVC NDCORP điểm danh những mẫu quảng cáo này nào các bạn. Cùng xem qua những quảng cáo sau nhé!

Chúng ta đã không còn lạ lùng với các đoạn quảng cáo trên truyền hình. Sau đây là 5 đoạn quảng cáo hay nhất mọi thời đại do các công ty sản xuất phim quảng cáochuyên nghiệp tạo nên.

1. Công ty sản xuất phim quảng cáo Leo Burnett và Biti's

Công ty sản xuất phim quảng cáo Leo Burnett đã thành công trong việc đưa thương hiệu Biti's đến gần hơn với người tiêu dùng qua mẫu quảng cáo "Nâng niu bàn chân Việt".

Biti's đã yêu cầu ở các nhà thiết kế, tạo mẫu quảng cáo chỉ gợi ý, liên tưởng đến sản phẩm giày của họ chứ không miêu tả trực tiếp. Hơn nữa họ còn muốn những thước phim quảng cáo mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Việc chuyển những yêu cầu, những ý tưởng của Biti's thành hình ảnh, thước phim quảng cáo trong 30s là một thử thách lớn dù là đối với một công ty làm phim quảng cáo nổi tiếng như Leo Burnett.

Nhưng Leo Burnett đã khẳng định mình là một nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp. Họ đã tìm hiếu bản sắc văn hóa Việt Nam và đã đưa bước chân Lạc Long Quân, Âu Cơ thời kỳ khai sinh ra đất nước, sau đó là tới bước chân Tây Sơn và bước chân Trường Sơn trong thời kỳ kháng chiến bảo vệ non sông, để liên tưởng đến bước chân tiến vào kỷ nguyên mới. Đặc sắc ở đây là cả đoạn 30s không hết nhắc gì đến giày của công ty Biti's nhưng khi nhắc tới "nâng niu bàn chân Việt" mỗi người xem đều liên tưởng tới Biti's đây là một thành công lớn cho Biti's và công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo Burnett.

2. Thông điệp từ những chú bò của công ty sản xuất phim quảng cáo

Phim quảng cáo sữa Vinamilk là quảng cáo đầu tiên của Việt Nam đạt 3 triệu lượt view trên trang Youtube. Chúng ta cùng tìm hiểu thành công của họ đến từ đâu ?

"Ai mắt kiếng, ai giày độn hông ?

Dạ hông!

Cần chi cái đôi mắt kiếng

Khi đôi mắt đã tinh anh (đúng òi)

Cần chi cái đôi cao gót

Khi vóc dáng đã cao to (Cao, thật cao)

Có Vinamilk, Có Vinamilk

Ngày ba ly đôi mắt sáng ngời

Ngày ba ly dáng vóc tuyệt vời"

Ai một lần nghe qua đoạn quảng cáo trên của Vinamilk cũng đều cảm thấy thích thú. Trong phim quảng cáo này này nhà sản xuất TVC đã sử dụng lại hình ảnh những chú bò vui nhộn thường xuất hiện trong các quảng cáo của Vinamilk trước đây. Nhắc tới Vinamilk chúng ta thường nhắc tới "Phù thủy maketing" Trần Bảo Minh, ông là người tạo nguồn cảm hứng cho các quảng cáo, maketing của Vinamilk. Có thể nói Trần Bảo Minh là người khơi nguồn sáng tạo về hình ảnh cũng như quảng cáo của Vinamilk. Nhưng nếu chỉ có những ý tưởng hình ảnh đơn giản thiếu sự hóm hỉnh đáng yêu thì quảng cáo của Vinamilk đã không thành công đến vậy. Các nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp đã tiếp tục phát triển hình ảnh đó trở nên một quảng cáo "khủng" như hiện nay. Hơn nữa nhà sản xuất cũng sáng tạo ra được nhạc hiệu hấp dẫn dành riêng cho quảng cáo này. Với lời bài hát ngắn gọn dễ nhớ, dễ hiểu, âm điệu tiết tấu vui tươi đáng yêu. Bài hát khiến cho người nghe cảm thấy thích thú, đặc biệt là đối với trẻ em. Có lẽ bất kỳ ai xem xong đoạn quảng cáo này cũng đều thuộc nằm lòng đoạn nhạc quảng cáo. Như vậy công ty làm TVC phim quảng cáo đã rất thành công trong việc rút ngắn sợi dây liên kết giữa người tiêu dùng và hãng Vinamilk qua đoạn phim quảng cáo trên.

3. Công ty sản xuất phim quảng cáo Wonder Farm và điệu nhảy Trà Bí Đao

Đoạn phim quảng cáo nói chung và điệu nhảy Trà Bí Đao nói riêng đơn giản không cầu kỳ nhưng chính yếu tố đó đã tạo nên sự thành công cho Wonder Farm.

Không cầu kỳ, yêu kiều khắc khe về kỹ thuật hình ảnh điệu nhảy Trà Bí Đao đã tạo nên thành công nhờ sự đơn giản và đáng yêu. Điệu nhảy đơn giản đến mức già trẻ, lớn bé đều có thể nhảy theo và có những trải nghiệm vui tươi. Hình ảnh của Wonder Farm đã được các nhàsản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp ghi dấu ấn sâu trong lòng người tiêu dùng. Các nhà làm phim đã tinh tế khi đưa hình ảnh của Wonder Farm trở nên bình thường chân thật đến mức người tiêu dùng có thể tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm mà họ chọn mua. Lon bí đao được thể hiện bình thường không có gì nổi bật nhưng mang lại cho người tiêu dùng hai chữ chân thật. Công ty sản xuất phim quảng cáo còn thành công khi tạo dựng màu sắc đoạn phim tác động đến cảm xúc người xem. Khi hoạt động ngoài trời nóng bức các nhà làm phim đã khoác lên màu vàng tạo sự bức bối cho người xem, nhưng khi Trà Bí Đao Wonder Farm xuất hiện thì bộ phim chuyển sang một màu xanh rì dễ chịu vô cùng. Mặc dù dùng màu sắc để thay lời muốn nói nhưng thông điệp của Wonder Farm tạo nên một sự cảm nhận đầy thú vị. Cuối cùng điểm tạo sự thành công cho đoạn quảng cáo đó là sự gắn kết. Dễ thấy, điệu nhảy Trà Bí Đao là sự gắn kết của các đối tượng khác nhau cả về giới tính tuổi tác lẫn nghề nghiệp. Công ty sản xuất phim quảng cáo đã gắn kết họ lại và tạo nên điệu nhảy vô cùng đáng yêu…

Mọi thông tin về việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệpquay phim điện ảnhquay phim chụp ảnh xin quý các bạn hãy truy cập tại website của công ty để biết thêm chi tiết.

GÓC TƯ VẤN