Top trailer games bị cấm chiếu mà các công ty sản xuất phim quảng cáo tạo ra

Những mẫu games trailer mà các công ty sản xuất phim quảng cáo làm ra, cùng NDCORP điểm qua những mẫu quảng cáo games đó nào nhé các bạn.

Các công ty sản xuất phim quảng cáoluôn cố gắng để có những ý tưởng quảng cáo hay, hấp dẫn người xem. Nhưng đôi khi những ý tưởng đó lại dẫn đến việc các sản phẩm quảng cáo bị giới kiểm duyệt nhấn delete. Hãy cùng NDCORP điểm lại các đoạn quảng cáo đó.

1. Đoạn quảng cáo bị cấm vì quá gợi cảm

Gợi cảm đến mức nhạy cảm là một trong những nguyên nhân khiến các quảng cáo game của các công ty sản xuất phim quảng cáo bị cấm chiếu trên thế giới. Resident Evil 4 và Guitar hero là một trong số đó.

Game “Resident Evil 4”

Hình ảnh người mẹ khỏa thân cho con bú với bộ mặt quỷ dữ tợn được quay cận cảnh trong hơn nửa đoạn phim là một trong những nguyên nhân bị cấm. Dù có ý tưởng khá hay nhưng công ty sản xuất phim quảng cáo cho game kinh dị của hãng CAPCOM vẫn phải làm lại một đoạn phim quảng cáo khác.

Game “Guitar Hero”

Đoạn quảng cáo của game "Guitar Hero" do siêu mẫu Heidi Klum thủ vai chính bị cấm chiếu vì quá gợi cảm. Vì mê đàn đến độ phải... thoát y của nhân vật chính đã khiến đoạn quảng cáo bị cấm ngay khi được giới kiểm duyệt xem qua.

2. Ý tưởng của các công ty sản xuất phim quảng cáo quá ... độc đáo

Đôi khi những ý tưởng quảng cáo quá "độc đáo" cũng trở thành nguyên nhân khiến các công ty làm phim quảng cáo phải xét lại trước khi tiến hành thực hiện phim quảng cáo

Game “XBOX”

Quảng cáo bằng "một cú phi thẳng từ bụng mẹ xuống mồ", XBOX đã phải làm lại một đoạn quảng cáo game khác ngay sau đó.

Thông điệp rõ ràng đến mức phũ phàng là một trong những nguyên nhân khiến công ty sản xuất TVC phim quảng cáo cho hãng game "XBOX" của Microsoft phải chấp nhận phán quyết của các nhà kiểm duyệt.

3. Bị cấm vì khuyến khích bạo lực

Bạo lực là một những nguyên nhân hàng khiến các công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo phải cân nhắc thật kỹ.

“XBOX 360”

Lại một lần nữa hãng Microsoft phải xem xét lại việc chọn lựa công ty sản xuất phim quảng cáo cho các sản phẩm game của mình. Chỉ với slogan: "dùng bạo lực để chống lại bạo lực" cũng đủ khiến đoạn quảng cáo game "XBOX 360" bị cấm ngay vì khuyến khích sử dụng bạo lực.

Có thể nói, ý tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tiến hành thực hiện quảng cáo cho một sản phẩm. Nhưng đôi khi nó lại mang lại hiệu ứng ngược cho người xem. Vì vậy các công ty sản xuất phim quảng cáo phải nên hết sức cẩn trọng trong các khâu ý tưởng, tiến hành thực hiện phim quảng cáo. Nên tìm hiểu kỹ đối tượng quảng cáo để tăng hiệu ứng quảng cáo một cách tốt nhất. Hạn chế tối đa các vấn đề gây phản cảm cho người xem.

Trước tình hình đó, công ty cổ phần Truyền Thông Nguyễn Đình - NDCORP tự tin là một công ty với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn sản xuất những đoạn TVC hấp dẫn về hình thức và ý nghĩa về nội dung, đánh mạnh vào tâm lý đối tượng quảng cáo nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Đưa thương hiệu cũng như sản phẩm của doanh nghiệp đối tác đến với người tiêu dùng một cách tự nhiên nhất, sâu sắc nhất.

Mọi thông tin chi tiết về làm phim 3dquay phim quảng cáosản xuất phim tự giới thiệuthì các bạn có thể gọi trực tiếp cho Mr. Bình theo 0979.257.368 để được tư vấn nhé các bạn. Truy cập website của công ty để tìm theo thông tin:

GÓC TƯ VẤN