Xu thế làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Xu thế làm phim giới thiệu doanh nghiệp trên thế giới không có dấu hiệu giảm bởi những lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng từ các nhà quản lý, đầu tư đến chính những khách hàng.

Để kích thích đầu tư, tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường thì làm phim quảng cáo,sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệpngày càng phổ biến và trở thành xu thế chính trong những năm gần đây. Theo thống kê thì hiệu quả mang lại của làm phim giới thiệu doanh có hiệu quả đến hơn 74% so với các loại quảng cáo và giới thiệu khác. Và đặc biệt có đến hơn 90% số lượng người tiếp xúc với những thước phim giới thiệu sẽ tìm hiểu về sản phẩm.

1. Đột phá lợi ích với làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Sử dụng video là xu thế chính mà các doanh nghiệp sử dụng. Trên thế giới có đến 70% các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng qua làm phim giới thiệu doanh nghiệp để tạo sự đột phá trong kinh doanh. Video là công cụ chính để sử dụng trong lĩnh vực truyền thông, so với các loại marketing thì việc sử dụng dịch vụ làm phim giới thiệu không những khắc phục được những nhược điểm của các loại quảng cáo khác còn mang đến hiệu quả bất đột phá không ngờ tới.

  • Sức lan tỏa rộng, lan truyền thông điệp và hình ảnh bất chấp không gian và thời gian. Không bị gò bó về địa lý và đối tượng cũng như có thể xem bất cứ lúc nào.
  • Tạo dấu ấn, sự đặc sắc và hình ảnh chân thực của doanh nghiệp đến với các đối tượng như: khách hàng, người tiêu dùng, đối tác làm ăn, chủ đầu tư, chủ nợ…v.v
  • Tạo sự độc đáo riêng khi sử dụng tốt các kỹ thuật xây dựng phim.
  • Tập trung sự chú ý của người xem cao hơn gấp nhiều lần so với các kiểu như văn bản trên báo chí, các tờ rơi, poster…v.v
  • Đánh vào tâm lý con người, thường thích theo dõi các câu chuyện, những đoạn phim có nội dung, các đoạn thực tế hơn là các hình ảnh độc lập.

Đó là những đột phá và các điểm đặc biệt của làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp

2. Các xu thế làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Chính vì những đột phá về lợi ích trong làm phim giới thiệu mà các chủ sở hữu, các nhà quản lý doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức này nhằm lan tỏa hình ảnh của công ty trên thị trường.

Các xu thế chính trong sản xuất phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp trong những năm gần đây được yêu thích:

  • Trải nghiệm thông tin sản phẩm nhờ phim giới thiệu về quy trình sản xuất và làm ra sản phẩm, thông điệp của công ty đến với người tiêu dùng và đảm bảo phục vụ lợi ích cho khách hàng.
  • Thông điệp của công ty, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và chiến lược của công ty.
  • Đoạn phim có thể quay lại cơ sở vật chất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quá trình làm việc hiệu quả.
  • Hoặc làm phim giới thiệu doanh nghiệp có thể kết hợp các đoạn phỏng vấn, đặt lời bình đối với từng thước phim.
  • Làm phim thực tế tại doanh nghiệp để người xem hiểu biết thêm về nguồn cội của sản phẩm và dịch vụ mình tin dùng.

Không thể phủ nhận được sự quan trọng của quay phim quảng cáo, đặc biệt là làm phim giới thiệu doanh nghiệp trong những năm gần đây. Uy tín của công ty nhờ vậy tăng cao, thị trường doanh nghiệp mở rộng, thu hút vốn và đầu tư nhờ khai thác được tiềm năng và thế mạnh. Đó chính là những đột phá mới khi làm phim giới thiệu mang lại cho chúng ta.

GÓC TƯ VẤN