Success

Company Presentation Video (Video Giới thiệu Sản phẩm)
40s Mã Sản Phẩm: SP39 Showcase
GIÁ CƠ BẢN: 700.000 VNĐ
60s Mã Sản Phẩm: SP43 Agenda
GIÁ CƠ BẢN: 700.000 VNĐ
50s Mã Sản Phẩm: SP46 Funny Billboards
GIÁ CƠ BẢN: 700.000 VNĐ
50s Mã Sản Phẩm: SP47 HotSparks
GIÁ CƠ BẢN: 700.000 VNĐ
80s Mã Sản Phẩm: SP8 Deeprunners
GIÁ CƠ BẢN: 900.000 VNĐ


Video giới thiệu sản phẩm LÀ GÌ?
TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI THIẾT KẾ MỘT VIDEO Giới thiệu sản phẩm RIÊNG CHO MÌNH?

images (2)(1).jpg Video giới thiệu sản phẩm sẽ đặc biệt thu hút các khách hàng nán lại lâu hơn. Lý do là vì chúng giúp khách hàng tiếp nhận các thông tin nhanh hơn so với tất cả các nội dung khác, khách hàng luôn thích lấy thông tin bằng cách xem video hơn là phải đọc những dòng miêu tả tẻ nhạt. Theo thống kê, có tới hơn 2/3 khách hàng xem hết từ 80% độ dài của video. Thời gian khách hàng nán lại trang web lâu hơn đồng nghĩa với việc cơ hội họ mua hàng cũng sẽ cao hơn.

images (2)(1).jpg Video giới thiệu sản phẩm mang đến cho khách hàng cơ hội được nhìn thấy sản phẩm một cách sinh động và chân thực hơn, từ đó họ sẽ đưa ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Các doanh nghiệp cần nắm bắt tâm lý đó khi làm online marketing.

images (2)(1).jpg Thực tế, 57% người được hỏi nói rằng video khiến họ cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm, từ đó cũng giúp giảm tỷ lệ trả hàng. 68% thích những video được tạo nên từ quan điểm của những khách hàng như họ, trong khi 45% khác lại quan tâm đến những quan điểm từ các chuyên gia hơn.

images (2)(1).jpg Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì con người vốn thường có xu hướng tin tưởng những người giống mình.

images (2)(1).jpg Và bởi vì chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của mua sắm trực tuyến, những người mua hàng truy cập qua điện thoại di động cũng nói rằng họ sẽ bị hấp dẫn hơn bởi các trang web có chứa nhiều video.