Success

Intro / Logo


Intro / Logo LÀ GÌ?
TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI THIẾT KẾ MỘT Intro / Logo RIÊNG CHO MÌNH?

images (2)(1).jpg Intro là một kỹ thuật chèn hình ảnh sản phẩm hoặc Logo trong đoạn đầu hay ở giữa video. Trong Intro, hình ảnh sản phẩm hay Logo công ty luôn được dùng để quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm trong video. Điều này sẽ giúp người xem video tăng khả năng ghi nhớ tên công ty hoặc Logo hoặc sản phẩm của công ty bạn.

images (2)(1).jpg Những đặc điểm chính của video clip Intro giới thiệu Logo là gì ?

  • Sử dụng hình ảnh thì thường là lấy hình ảnh sản phẩm hoặc là thương hiệu, logo của công ty, để nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu công ty một cách thường xuyên và rộng rãi nhất đến với khách hàng. Kỹ thuật này sẽ giúp người đã từng xem qua clip intro có thể nhận ra sản phẩm hoặc cty bạn ở bất kỳ đâu. đây chính là một đặc điểm vô cùng tốt của intro.
  • Còn về âm thanh của clip intro hay còn gọi là nhạc nền, thì thường là các loại nhạc không lời với đủ thể loại giai điệu từ sôi động phấn khích đến buồn, trầm lắng tùy vào chủ đề clip intro của bạn mà chọn loại nhạc nền phù hợp. kỹ thuật này sẽ giúp khách hàng không cần nhìn chỉ cần nghe nhạc nền sẽ gợi nhớ đến những hình ảnh đã xem trước đó của clip Intro.
  • Thời gian của clip intro thì tùy vào sản phẩm hay đoạn giới thiệu về cty như thế nào. Trung bình thì khoảng hơn 10s đến dưới 30s cũng có thể chỉ vỏn vẹn 5s đã đủ đưa những gì bạn muốn tới khách hàng.